งานปักทุกรูปแบบ

บริษัท แกมม่า อินดัสตรี้ส์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตงานปักที่ใหญ่ที่สุด มีเครื่องปักทาจิม่า มากกว่า 120 เครื่อง เครื่องจักรทั้งหมดเตรียมพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดและอุปกรณ์ทันสมัย ทำให้เราสามารถปักงานได้หลากหลายแบบ เช่น ตราเครื่องหมายปกติ ตรา 3 มิติ งานผ้าแปะ ปักสลักด้วยเลเซอร์ ปักเลื่อม ปักคอลลิ่ง ปักลูกโซ่ ปักคอร์ดดิ่ง ปักเทปปิ้ง ปักฟู ปักครอสติช และงานผสมผสาน ระหว่างการปักทุกแบบ และการทอ เข้าด้วยกัน

งานเก็บขอบที่นำเสนอได้แก่ :

 • ปักขอบ
 • โพ้งขอบ
 • ปั้มตราติดขอบผ้า
 • ขอบตัดเลซอร์

ประเภทการเชื่อมที่นำเสนอ :

 • การรีดด้วยกาวธรรมดา
 • การรีดด้วยพลาสติก
 • การรีดด้วยกาวสองหน้า
 • การรีดด้วยกาวพิเศษ
 • การรีดด้วยเคมี
 • การติดด้วยตีนตุ๊กแก

จากการที่เครื่องจักรของเราที่มีระบบการล็อคหัวเราจึงสามารถปักงานโดยไม่มีการจำกัดความกว้างและความยาวของแบบ เราสามารถสร้างตราเครื่องหมายที่มีสีสูงถึง 18 สี สำหรับงานปักปกติ และสีสูงถึง 6 สีสำหรับงานปักฟูทั่วไป จุดเด่นของทางบริษัทของเราก็คือเครื่องปักที่สามารถปักเลื่อม ที่มีสีต่างกันสูงถึง 4 สี และขนาดต่างกัน ถึง 4 ขนาดในเวลาเดียวกันลงบนหนึ่งแบบ

งานเย็บปักถักร้อย

งานปักจำพวกนี้สามารถทำไดด้วยเส้นด้ายเรยอน 100% และ เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ 100% ส่วนมากงานปักจำพวกนี้จะถูกใช้กันอย่างแพร่หลายขึ้นอยู่กับความต้องการลูกค้า ทางบริษัทสามารถผลิตงานปักลงบนพื้นหลังที่แตกต่างกันออกไปได้

เราสามารถที่จะผลิตป้ายตราเสื้อในทุกรูปแบบ รวมไปถึงป้ายตราเสื้อที่มีการผสมผสานระหว่างงานปักและงานทอลงพร้อมกัน เทคนิคชิ้นนี้จะเพิ่มการมองเห็นของรายละเอียดที่มีขนาดเล็กได้อย่างชัดเจนขึ้น

งานปักเลื่อม

งานปักเลื่อมจะเป็นงานที่สวยงามและต้องการความพิถีพิถันอย่างสูง และน้อยโรงงานนั้นสามารถที่จะผลิตงานเลื่อมได้ออกมาอย่างสวยงาม บริษัท แกมม่า อินดัสตรี้ส์ จำกัด จึงถือว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่สามารถดูแลและผลิตงานปักเลื่อมออกมาได้อย่างสวยงามและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

เครื่องจักรของเราสามารถปักเลื่อมในขนาดและแบบต่างๆกัน ได้สูงถึง 4 แบบ และ 4 สีลงบนชิ้นงานชิ้นเดียว เช่น การผสมผสานระหว่างเลื่อมกลมและเลื่อมสี่เหลี่ยมที่ต่างขนาดกันลงบนหนึ่งดีไซน์

งานปักฟู

เส้นด้ายที่ใช้สำหรับงานปักฟูที่บริษัทแกมม่าฯนั้นจะเป็นเส้นด้ายอะคริลิค 100% และทางบริษัทสามารถทำงานปักฟูลงบนเนื้อผ้าทุกชนิด และสามารถรวมสีด้าสยสูงถึง 6 สีในขณะเดียวกัน

งานปักฟูมีจุดเด่นที่สำคัญที่สุด อยู่ที่รูปแบบที่เกิดขึ้นหลังจากการดึงและการหมุนของไหม จึงให้ความเหมาะสำหรับลูกค้าที่พยายามมองหางานปักรูปแบบใหม่

หมายเหตุ: โดยรวมแล้วงานปักฟูจะไม่นิยมการรีดด้วยกาว เพราะความเสี่ยงของการสูญเสียความฟูที่ได้จากการดึงและการหมุนของเส้นด้าย ที่อาจเกิดขึ้นได้จากความร้อนที่มากลับการรีดกาว

งานปักครอสสติช

ด้วยเครื่องปักที่ล้ำสมัยเราจึงสามารถปักงานครอสสติชให้ออกมาได้อย่างละเอียดอ่อนและสวยงามในคุณภาพที่ดีเลิศลงบนผืนผ้าที่ทางลูกค้าให้มาหรือผืนผ้าที่ทางบริษัทสามารถหาให้ได้ จุดได้เปรียบในการปักครอสสติชโดยใช้เครื่องแทนการทำด้วยมือนั้นมีดังนี้ :

 • ผลผลิตย่อมมากกว่าในเวลาที่จำกัด
 • ราคาย่อมจะถูกกว่า
 • และการจบงานที่สวยงามกว่า

งานปักลูกโซ่

งานปักชนิดนี้จะออกมาในรูปแบบของลูกโซ่ งานปักจำพวกนี้จะเหมาะสมอย่างมากสำหรับงานที่พยายามเน้นลวดลายแฟชั่นสมัยดั้งเดิม และสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาแนวทางและเทคนิคใหม่ๆที่จะเอาแฟชั่นสมัยเก่ามาผสมผสานกับสมัยใหม่โดยการเพิ่มเติมลงเข้าไปในดีไซน์

งานปักคอยล์ลิ่ง

งานปักชนิดนี้จะมีรูปร่างเหมือนไฟซึ่งเกิดขึ้นจากการหมุนเกลียวของไหมในขณะที่งานกำลังเดินงานชนิดนี้สามารถทำได้ด้วยไหมเกือบทุกสีและเมื่อเสร็จงานปักแนวนี้จะออกมาในรูปแบบของงานปักสามมิติ

งานปักคอยล์ลิ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคอปกเสื้อ ปลอกแขน และชุดราตรี ชุดชั้นในหญิง ฯลฯ

งานปักเทปปิ้ง คอร์ดดิ้ง

งานปักในรูปแบบของเทปปิ้งและคอร์ดดิ้งนั้นจะมีลักษณะของริบบิ้นยาวที่จะวิ่งผ่านดีไซน์และสร้างลวดลายได้ออกมาอย่างสวยงาม งานปักชนิดนี้สามารถทำได้ลงบนผ้าผืนและชิ้นเสื้อผ้า การเม้นท์ต่างๆ ลายที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการจากงานเทปปิ้งและคอร์ดดิ้งนั้นเป็นงานปักในรูปของดอกกุหลาบ เพราะเทคนิคนี้จะทำให้ดอกกุหลาบดูเหมือนว่าเป็นสินค้าสามมิติ

งานปักลงบนชิ้นเสื้อผ้า งานการ์เม้นท์ต่างๆ

ทางบริษัทสามารถทำงานปักลงบนชิ้นเสื้อผ้าและงานการเม้นท์ต่างๆอย่างมีคุณภาพ และคุณภาพดีๆแบบนี้ทางบริษัทเราได้มาจากทีมงานที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ เทคนิค ข้อมูล และประสบการณ์ ทางบริษัทสามารถทำงานปักชนิดนี้ได้สูงถึง 18 สี ต่อหนึ่งดีไซน์ เราหมั่นเน้นคุณภาพของผลผลิตอย่างสม่ำเสมอเพื่อที่ทางบริษัทสามารถ เพิ่มคุณค่าของสินค้าให้แด่ลูกค้าทุกท่าน

งานปักลวดลายบนผ้าหลา

แกมม่า อิสดัสตรี้ เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานปักระดับสูง สำหรับเสื้อผ้าชั้นนอก เสื้อผ้าชั้นใน เครื่องเบาะทุกประเภท และสินค้าแฟชั่นทุกประเภท (เช่น รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ)

ความได้เปรียบในการแข่งขันของเรามาจากประสบการณ์ที่มีมากกว่ายี่สิบห้าปีในธุรกิจการปัก และเครื่องมือกับเครื่องจักรที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุด รวมไปถึงการปรับปรุงเครื่องจักรอย่างถี่ถ้วน นอกจากนี้ บริษัท แกมม่า อินดัสตรี้ส์ จำกัด จำเป็นที่จะต้องยกระดับบริษัทอย่างต่อเนิ่อง เพื่อการเติบโตของบริษัท และการสนองตอบตลาดที่ขยายตัวและฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

ด้วยระบบการออกแบบ ด้วยมืออาชีพของเราและการใช้เทคโนโลยีล่าสุด เรารับประกันงานปัก ที่จะเหมือนตัวอย่างศิลป์ที่ทางลูกค้ามอบให้แก่เรา นอกจากนี้ด้วยความเป็นผู้นำในทีมงานผลิตเรารับประกันสินค้าที่มีคุณภาพดีเยี่ยมควบคู่ไปด้วยกำลังการผลิตที่สูง กับราคาที่เป็นกันเอง

ข้อดีในการแข่งขันของเรา:

 • เราสามารถปักลวดลายลงบนผ้าได้สูงถึง 18 สี ในชิ้นเดียว
 • เราสามารถรวบรวมเทคนิคต่างๆ ในงานปักชิ้นเดียวเพื่อที่จะเปลี่ยนงานเรีบยง่ายให้ดูมีสีสันมากขึ้น เช่น งานปักเลื่อม ผสมผสานกับการใช้ไหมดิ้น และจบด้วยการประดับด้วยหินพลอย
 • เครื่องจักของเราสามารถปักเลื่อมในขนาดและแบบต่างๆกัน ได้สูงถึง 4 แบบ และ 4 สีลงบนชิ้นงานชิ้นเดียว เช่น การผสมผสานระหว่างเลื่อมกลมและเลื่อมสี่เหลี่ยมที่ต่างขนาดกันลงบนชิ้นผ้าชิ้นเคียว
 • เราสามารถปักลวดลายลงบนผ้าผืนที่มีความกว้างถึง 3 เมตรและไม่มีข้อจำกัดด้านความยาว
 • เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านงานปักของผ้าทุกประเภท จากผ้าตาข่าย ผ้าเน็ต ผ้าไหม ผ้าแก้ว ผ้าหนังไก่ จนถึงผ้าฝ้าย ผ้าฝ้ายหยาบ ผ้ายีนส์ ผ้าสักหลาด และหนัง ฯลฯ

* All of the items shown here with registered trademark and logo strictly for demonstration purposes only and are not available for sale

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา