GAMMA Industries CO. LTD

บริษัท แกมม่า อินดัสตรี้ส์ จำกัด เป็นธุรกิจครอบครัว ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2524 จากการรวมตัวของสองครอบครัว และจากวันนั้นถึงวันนี้ บริษัท แกมม่า อินดัสตรี้ส์ จำกัด ถือว่าเป็นบริษัทชั้นนำบริษัทหนึ่ง ที่ได้ชื่อเสียงไปทั่วโลก ในการทอป้ายตราเสื้อ เทปทอต่างๆ และงานปักที่หลากหลาย

ในปี 2524 เมื่อองค์กรได้ก่อตั้งขึ้น มีคนงานเพียงยี่สิบคนทำงานอยู่บนเครื่องปักจำนวนสี่เครื่องในอาคารสองชั้นแต่แล้ว ณ ปัจจุบันองค์กรของเราว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 850 คน และมีเครื่องจักรมากกว่าหนึ่งร้อยสามสิบเครื่อง ความสำเร็จของเรามาจากการบริการและผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพสูงมากกว่าคู่แข่งทั่วๆไป ซึ่งเรานำเสนอต่อตลาดท้องถิ่นและตลาดโลก

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และการเพิ่มขึ้นของกำลังการผลิตของเรา ส่งผลให้ บริษัท แกมม่า อินดัสตรี้ส์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทางด้านการปัก การทอป้ายตราเสื้อ และ เทปทอต่างๆ

ทำไมจึงเลือกเรา?

เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และการบริการที่เป็นที่หนึ่งในตลาดงานปักและงานทอป้ายตราเสื้อ เรามีจุดประสงค์ที่จะเติบโต เพื่อที่จะสามารถใช้ทักษะอันเป็นเอกลักษณ์ของเราในการสร้างความหลากหลาย และแทรกซึมในตลาดอื่นได้ๆ.

สิ่งที่เราเน้น:

สินค้าคุณภาพดี – ในการใช้เทคโนโลยีล่าสุด เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าของเราอย่างมีประสิทธิภาพและได้ผล

ความเป็นมืออาชีพ – ในการปรับปรุงการบริหารองค์กรของเรา เพื่อความปลอดภัยแด่พนักงานและสิ่งแวดล้อม และระบบคุณภาพ เพื่อสนองตอบความท้าทายของตลาดใหม่และตลาดเดิม

ราคาแข่งขัน – เพื่อให้เหนือกว่าคู่แข่งของเราในธุรกิจทุกด้าน เพื่อปรับปรุงและการเติบโตอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

บริการที่ดีเยี่ยม – ทำงานกับลูกค้าของเราโดยทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า และ พยายามให้ผลตอบแทนที่มากกว่าลูกค้าขาดหวังเพื่อเป็นการขอบคุณ

สภาพแวดล้อมในการทำงาน – เราสนับสนุนสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี และรับประกันด้านสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดสำหรับคนงานของเราทุกคน ตามมาตรฐานแรงงานแห่งประเทศไทย

วันหยุด

ขอบเขตตลาด

* All of the items shown here with registered trademark and logo strictly for demonstration purposes only and are not available for sale

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา